News

Những mẫu áo Arsenal mới nhất 2019 - 2020

11/04/2019 1.396 lượt xem
Chiêm ngưỡng tất cả những mẫu áo đấu của câu lạc bộ Arsenal mới nhất 2019/2020. Tổng hợp những mẫu Áo Arsenal sân nhà, sân khách, mẫu áo tập Arsenal đẹp nhất

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal là một đội bóng hàng đầu ở nước Anh, CLB thuộc nhóm Tứ đại gia cũ và nhóm Big 6 hiện tại. Pháo thủ thành London nắm giữ một số kỷ lục của bóng đá Anh như số lần vô địch cup FA nhiều nhất và đặc biệt là thành tích bất bại trong suốt cả mùa giải 2003-2004.Với tầm ảnh hưởng của mình lượng fan của đội bóng này rất đông và lượng người theo dõi cũng rất nhiều nên mỗi khi áo đấu của họ ra mắt  lại được đông đảo người hâm mộ hưởng ứng nhiệt tình. Điển hình với áo đấu câu lạc bộ bóng đá Arsenal mùa giải năm nay

Áo đấu câu lạc bộ bóng đá Arsenal sân nhà 18-19

Sau khi mùa giải 2017/18 kết thúc, CLB Arsenal đã giới thiệu mẫu áo đấu mới cho mùa giải mới 2018/19. Mẫu áo Arsenal sân nhà 2018/19 có sự thay đổi đáng kể so với mùa giải 2018 trước đó.  

Áo clb bóng đá Arsenal màu đỏ 2019

Áo câu lạc bộ bóng đá Arsenal sân nhà màu đỏ
 

Mẫu áo đấu mùa giải tới vẫn sẽ là màu đỏ truyền thống cùng tay áo màu trắng, áo đấu Arsenal sân nhà 2018-2019 có thiết kế khá hiện đại hơn các mẫu áo trước đó.Bên cạnh đó bộ trang phục mới của Arsenal sẽ được cách điệu một chút so với áo của mùa giải 2017/18.  

​Bộ quần áo sân nhà mới của câu lạc bộ bóng đá Arsenal 2018-2019 có cơ sở ''Chili Red Heather''. Phần màu đỏ sẫm hơn được sử dụng trong bộ quần áo bóng đá mùa giải trước trước đã bị lược bỏ

Phần cánh tay áo được cách điệu không còn là màu trắng đơn thuần, mà thay vào đó xuất hiện thêm vạch đỏ nhạt. Tay áo raglan của áo thi đấu 18-19 của Arsenal có màu trắng với hoa văn sọc đỏ. Ngoài ra, vai và tay áo cũng chuyển thành màu trắng thay vì màu đỏ rực như mùa giải trước.

Phần cổ áo được thay đổi với thiết kế năng động và thể thao hơn. Tất cả các logo trên mặt trước của áo thi đấu sân nhà mới của Arsenal là màu trắng  Phần ngực áo được thiết kế với các họa tiết in chìm bên dưới làm nên sự nổi bật của các logo đội bóng và nhà tài trợ.  

Áo đấu câu lạc bộ bóng đá Arsenal sân khách 18-19

Bộ áo đấu sân khách câu lạc bộ bóng đá Arsenal mùa giải 2018-19 được giới thiệu một thiết kế hiện đại. Bộ trang phục này chính thức được ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2018.

áo-clb-bóng-đá-Arsenal-màu-xanh-2019

Áo CLB bóng đá Arsenal sân khách màu xanh 
 

Bộ áo đấu với màu xanh navy tối là màu sắc chủ đạo.Trên chiếc áo mới này của Arsenal xuất hiện một dải màu đỏ trên 2 vai áo, cũng như một sọc với chấm màu rải rác tinh tế hơn chạy dọc cả hai tay áo. Các sọc ở trên tay áo được xuất hiện liền mạch ở phía trước của áo, nơi có những đường gấp tinh tế hơn.

Với thiết kế cổ áo thuộc dạng cổ chữ V sẽ giúp bộ áo đấu Arsenal 2018/19 sân khách đầy vẻ mạnh mẽ và nam tính cũng như đảm bảo được sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc

Các logo trên mặt trước của bộ đồ Arsenal 18-19 đều là màu trắng, trong khi logo câu lạc bộ xuất hiện trên ngực trái với đầy đủ màu sắc truyền thống của nó.

Cuối cùng là quần soóc đỏ với những chi tiết rải rác độc đáo tương tự như đường sọc xuất hiện ở trên ống tay áo. Cùng với đó là mẫu tất màu xanh navy tạo nên sự đồng bộ với màu áo sân khách của Arsenal trong mùa giải 2018-19. Viền cổ tất có một sọc màu đỏ, chính giữa phía trước là logo, phía sau tất là tên câu lạc bộ Arsenal, tất cả đều màu trắng.

Áo câu lạc bộ bóng đá Arsenal sân khách thứ ba 18-19

Mẫu áo thứ 3 clb Arsenal 2018-2019 tự hào khi có sự kết hợp màu sắc tươi mới hơn.Như đã công bố, mẫu áo thi đấu thứ ba Arsenal 18-19 được công bố trong tour diễn preseason của câu lạc bộ vào ngày 27 tháng 7 năm 2018

Nếu như bộ quần áo bóng đá thứ ba năm 2017-18  giới thiệu một cái nhìn trong suốt  hồng, bộ đồ đá bóng thứ ba mới này của Arsenal 18-19 kết hợp màu ngọc lam chính (''Biscay Green'') với các ứng dụng hải quân (''Peacot'').
 

áo-clb-bóng-đá-arsenal-2019-sân-khác

Áo câu lạc bộ bóng đá Arsenal sân khách thứ ba
 

Tương tự như mẫu áo thi đấu sân nhà và sân khách thì các họa tiết in chìm bên dưới logo trước ngực cùng với các đường nét bên hông áo, là một điểm cộng cho mẫu áo thi đấu sân khách mẫu ba của Arsenal mùa giải năm nay. Chiếc áo năng động,trẻ trung và mang đậm chất thể thao khi được sử dụng các đường họa tiết đục lỗ trải dài trên cánh tay áo.

Phù hợp với phong cách mùa này, chiếc áo đấu thứ ba của Arsenal 2018-2019 có hai sọc màu xanh đậm chạy quanh tay áo thấp hơn. Thiết kế một cổ áo truyền thống làm tăng thêm vẻ ngoài của mẫu áo bóng đá mới của Arsenal Puma cho 18-19.

​Quần soóc và tất cùng màu với áo hoàn thành bộ quần áo bóng đá thứ ba của Arsenal 2018-2019

Qua bài viết trên có thể thấy, mẫu áo câu lạc bộ bóng đá Arsenal mùa giải 2018-19 cũng hết sức ấn tượng. Bên cạnh những nét truyền thống được giữ làm chủ đạo trên mẫu áo thì vẫn có những chi tiết mới mẻ để tạo điểm nhấn và sự độc đáo hơn cho chiếc áo đấu. Có thể thấy đây là những mẫu thiết thành công của Arsenal và để có cho mình trọn bộ sản phẩm này hãy đến aobongda24h.com để nhận được chất lượng và dịch vụ tốt nhất

Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call