News

ARSLIV: FOUR THINGS WE NOTICED

08/11/2018 1.324 lượt xem
Liverpool đã ghi được 17 bàn thắng trong năm cuộc gặp gỡ trước đây của chúng tôi, và rất nhiều trong số đó là kết quả của những pha phản công nhanh. Vì vậy, nó đã được khuyến khích để xem Arsenal quell của Liverpool mối đe dọa từ breakaways.

Lucas Torreira đã thực hiện hai hoặc ba trường hợp quan trọng trong nửa đầu một mình, để ngăn chặn các cuộc tấn công đầy hứa hẹn trong nửa đầu một mình.

Vị trí và nhận thức của Henrikh Mkhitryan cũng tỏ ra rất quan trọng trong hiệp hai, với trò chơi vẫn không hiệu quả

Không phải nói Liverpool đã giữ im lặng hoàn toàn, họ đã quản lý được 13 cú sút trong 90 phút (nhiều hơn chúng ta) nhưng cách thức cơ hội thừa nhận có nghĩa là chúng ta hiếm khi vượt qua một trong những hàng tiền đạo nguy hiểm nhất của châu Âu.

SƠ ĐỒ XHAKA / TORREIRA
Granit Xhaka đã được chuyển trở lại hàng tiền vệ trung tâm sau hai trận đấu ở vị trí hậu vệ, để đổi mới mối quan hệ đối tác giữa hàng tiền vệ trung tâm với Lucas Torreira, và cả hai đã đánh dấu quyền lực của họ trong trận đấu đầu tiên.

Xhaka đã thực hiện một thách thức trượt sớm để xua đuổi Mo Salah bên trong khu vực và thiết lập một giai điệu cho một màn trình diễn tận tụy, tận tình từ những người đàn ông của Unai Emery.
 


Anh ấy đã chơi nhiều hơn (năm), nhiều đường chuyền hơn (97) và tiếp xúc nhiều hơn (118) so với bất cứ ai khác trên sân. Anh cũng có nhiều khoảng cách hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của Arsenal.

Torreira cũng nhanh chóng trở thành người hâm mộ yêu thích tại sân Emirates, và thật dễ dàng để xem tại sao. Anh đã ở khắp mọi nơi một lần nữa vào tối nay, phá vỡ các cuộc tấn công và cũng chơi với đầu của mình lên, tìm kiếm một kẻ giết người vượt qua khi ông giành quyền sở hữu.

Khoảnh khắc sau khi chúng tôi tụt lại phía sau, anh ấy đã cứu Allison khỏi việc nâng đỡ người hâm mộ một lần nữa.

Số liệu thống kê của anh cũng ấn tượng, chiếm được 10 lần và anh ghi lại độ chính xác cao nhất trong nửa đối thủ (87%).

Đây chỉ là khởi đầu thứ bảy của Uruguay cho Pháo thủ, nhưng anh đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của Unai Emery.
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call