News

U-21s: Forest Green v Arsenal - Tóm tắt

08/11/2018 800 lượt xem
Những người dưới 21 tuổi của chúng ta sẽ chiến đấu cho vị trí của họ trong chiếc cúp Checkatrade vào tối thứ Tư khi họ đối mặt với Forest Green Rovers tại The New Lawn.
Chúng tôi đã khởi động chiến dịch của mình trong những thời trang tốt nhất với chiến thắng 3-0 toàn diện trước League One ở Coventry City.

Emile Smith Rowe phá vỡ bế tắc với một cú sút thấp, trước khi Eddie Nketiah tăng gấp đôi lợi thế của chúng tôi với một kết thúc uốn. Joe Willock làm tròn tỷ số với một nỗ lực dinked từ cự ly gần, nhưng chuyến đi chơi thứ hai của chúng tôi trong cuộc thi đã không hoàn toàn đi vào kế hoạch.
 


Chúng tôi bắt đầu dũng cảm chống lại Cheltenham Town và cho thấy mong muốn thực sự để chơi ra từ phía sau, nhưng khi Robbie Burton đã được tung ra trên các cạnh của hộp và tấn công xuống Jacob Maddox, chúng tôi đã đi xuống đến 10 người đàn ông. Tyreece John-Jules và Charlie Gilmour đã tìm thấy sự trở lại của lưới cho đội bóng của Freddie Ljungberg, nhưng nó không thể ngăn cản chúng tôi thất bại 6-2.

SỰ ĐỐI LẬP
Forest Green Rovers đã chiến thắng 4-0 trước Cheltenham trong trận đấu mở màn của họ, trước khi bị cầm hòa 1-1 với Coventry trong 90 phút.

Trò chơi đã bị phạt và Coventry đã vượt qua 4-2 người chiến thắng, có nghĩa là họ đã rời khỏi Đấu trường Ricoh với một điểm duy nhất. Rovers hiện đang đứng đầu bảng E, với chênh lệch mục tiêu là +4.

Trong khi đó ở League Two, Mark Cooper đứng thứ tám trong bảng sau 17 trận đấu, bị đánh bại chỉ hai lần trong suốt mùa giải.

Hậu vệ của chúng tôi cũng có thể được giao nhiệm vụ khó khăn của việc ngăn chặn Reuben Reid vào đêm thứ Tư, người đã ghi được năm bàn thắng và hỗ trợ một lần trong 18 lần ra sân trong mùa giải này.

THÔNG BÁO CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ
"Đó là một trò chơi lớn", Ljungberg nói với Arsenal.com. “Chúng tôi bước vào đó để giúp các chàng trai lớn tuổi cảm thấy bóng đá đội một và rõ ràng là chúng tôi sẽ xem nó như thế nào trong tuần, nhưng tôi hy vọng nó sẽ là một trận đấu hay. 

“Chúng tôi chơi với Coventry và chơi rất tốt và lần sau chúng tôi chơi tốt nhưng đã phạm sai lầm và ngây thơ, trong khi các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp lại hiểu biết nhiều hơn một chút. Nếu chúng tôi cắt những thứ chúng tôi hiển thị cho người chơi trong video của mình và chơi theo cách tương tự thì chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trò chơi bóng đá. ”
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call